Tin Văn hóa xã hội

Hôi Phụ nữ phường Phúc Thắng: Ra mắt Câu lạc bộ “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

 

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, mới đây, Hội LHPN phường Phúc Thắng ra mắt Câu lạc bộ “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại Chi hội phụ nữ Xuân Mai 1, phường Phúc Thắng.

Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMMTQ, trưởng các ngành, đoàn thể của phường Phúc Thắng, cùng cán bộ, hội viên phụ nữ Chi hội phụ nữ Xuân Mai 1.

 

 

 

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố tặng hoa chức mừng CLB An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại Chi hội phụ nữ Xuân Mai 1, phường Phúc Thắng.

Câu lạc bộ “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”Chi hội phụ nữ Xuân Mai 1 gồm có 22 thành viên tham gia, là cán bộ hội, các tổ chức đoàn thể và hội viên trong tổ dân phố. Với mục đích hoạt động tạo môi trường sinh hoạt CLB để các thành viên CLB có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin và nâng cao kiến thức về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, kỹ năng xây dựng một trường sống lành mạnh,  thực sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

CLB được thành lập sẽ phát huy vai trò vận động các cá nhân, tổ chức và Nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em; phát hiện, thông báo cho các cơ quan chức năng những thông tin về tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 17/06/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*